CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG: TIỆM BÁNH ĐÀI LOAN NGON NỨT TIẾNG

Cuối năm 2019, được người quen giới thiệu, chị Xuân Trang, chủ thương hiệu bánh Mini’s Cake (Nhơn Trạch Đồng Nai) đã tìm đến Luc Nguyen Decor để trao đổi về thiết kế và thi công tiệm bánh đầu tiên của chị ở quê nhà.

Xuất phát từ đam mê và lòng yêu nghề bánh mãnh liệt, cô chủ nhỏ sau 1 năm vừa học vừa làm bán online, đã quyết định mở cho mình 1 tiệm bánh đúng kiểu Đài Loan, nơi tạo ra những chiếc bánh chất lượng, đầy tâm huyết cho người dân nơi đây, cũng là nơi tụ họp của các đồng hương xứ Đài.

Được gặp gỡ, được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của chị, Luc Nguyen Decor nhanh chóng thấu hiểu và đồng hành cùng chị từ những bản concept đầu tiên cho tới ngày khởi công và khai trương tiệm bánh. Vốn là Việt kiều, chị có cơ hội đi nhiều, biết nhiều, nên yêu cầu và mắt thẩm mỹ của chị rất cao. Tiệm phải vừa sạch sẽ, sang trọng nhưng vẫn phải gần gũi, không quá xa cách vì người dân sẽ sợ mắc mà không dám vào. Phải làm sao để phù hợp với đối tượng từ công nhân cho đến người nước ngoài, với 1 diện tích khá khiêm tốn và 2/3 diện tích phải dành cho khu vực bếp, kho, đây thực sự là 1 bài toán khó cho team thiết kế. Đến ngày trình bày phương án, chị duyệt ngay không cần chỉnh sửa nhiều bởi nó y hệt những gì chị mong muốn và còn hơn cả mong đợi. Tiếp theo, mọi công việc được triển khai tiến hành ngay, vì mặt bằng đã thuê, mọi thứ phải được thực hiện nhanh chóng để không phí 1 ngày tiền thuê nào. Ngôi nhà hiện trạng được xây vô cùng tạm bợ với kết cấu chịu lực yếu, phải gia cố thêm để vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ theo thiết kế.

Sau gần 3 tuần thi công, căn nhà cũ xập xệ đã hoàn toàn lột xác.

Ngày khai trương, chị nói trong xúc động: “tiệm bánh này kỳ lạ lắm, ai bước vào cũng cảm thấy dễ chịu, bình yên lạ kỳ, tiệm rất ấm cúng, thân thiện và sạch sẽ, ai cũng thích, mọi người còn hay gọi là Tiệm Bánh Hạnh Phúc! Cảm ơn Luc Nguyen Décor nhiều lắm”

Cảm ơn chị đã tin tưởng trọn vẹn, Luc Nguyen Decor hân hạnh cùng chị đắp xây giấc mơ của mình.

—————————————————-

Luc Nguyen Decor chuyên thiết kế, thi công nhà hàng, café, tiệm bánh, văn phòng, shop, nhà ở.

Hân hạnh mang đến cho bạn những giá trị vô hình: sự tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh, nhờ sự am hiểu sâu về vận hành trong thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Chính sách bảo hành uy tín, nhanh chóng.